Wednesday, May 2, 2018

Lý do tại sao bạn không có mái tóc đẹp như mong muốn

Dù bạn quan tâm và chăm sóc, tóc của bạn trông không tốt và khỏe mạnh

Nguyên nhân gây tổn thương tóc thật? Nói chung, tóc có thể bị hỏng vì nhiều lý do khác nhau. Thiệt hại được tạo thành từ những sai lầm trong chăm sóc tóc. Lớp biểu bì bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng thời tiết của lớp biểu bì của tóc sẽ bị mòn. Bảo vệ chống rụng tóc bị suy yếu. Tóc hư tổn có thể nhìn thấy nhiều nhất

Có một số dấu hiệu của tóc bị hư hỏng, vẫn còn nhiều hình thức thiệt hại khác. Tìm ra thủ phạm của vấn đề này.


Nguyên nhân gây tổn thương thường gặp nhất có thể là do những sai lầm về chăm sóc tóc của bạn

 Tóc bị hư hỏng do hóa chất, Tóc bị hư hỏng do ánh sáng mặt trời

Bạn đầu tư rất nhiều vào chăm sóc tóc, mỹ phẩm tóc đắt tiền, đến tiệm làm tóc thường xuyên, nhưng tóc luôn là phiền toái lớn nhất của bạn?

Có lẽ sẽ có lúc bạn tự hỏi tại sao tóc của bạn ngày càng trở nên bị xói mòn? Tại sao tóc của tôi trông khủng khiếp ngay cả khi sử dụng các sản phẩm đắt nhất? Thói quen hàng ngày dường như vô hại nhưng có tác động rất lớn đến tóc của bạn. Nó là một thói quen chăm sóc tóc, là yếu tố hàng đầu trong việc quyết định những gì tóc của bạn. Lập danh sách 5 lý do tại sao tóc của bạn sẽ không bao giờ như bạn muốn.

Sử dụng dầu gội có chứa sulfate

Tóc khô và sợi tóc sẽ không cải thiện mặc dù bạn sử dụng tinh dầu, kem hoặc huyết thanh tóc. Bây giờ, thay vì chi tiêu một đống tiền vào các loại tinh dầu, hãy nghĩ đến dầu gội ngay lập tức, có lẽ đây là lý do tại sao tóc của bạn không cải thiện chút nào. Dầu gội có độ bọt cao thường chứa chất này, và đây là lý do tại sao tóc của bạn bị khô do mất độ ẩm.

Bạn không quen sử dụng Clarifying Shampoo. Làm sạch dầu gội

Dầu gội đầu chứa axit loãng từ chanh, giấm để loại bỏ bụi bẩn, hóa chất từ ​​dầu gội và khoáng chất trong nước tắm (ví dụ, trong hồ bơi) trên tóc và da đầu. Ngoài dầu gội đầu mà bạn thường xuyên sử dụng, bạn nên sử dụng cả hai loại dầu gội làm sạch cho tóc của bạn, nhưng vì nó chứa axit, bạn chỉ nên dùng dầu gội này 2-3 lần / tuần.

Bạn không làm sạch máy sấy tóc của bạn


Lý do cuối cùng tại sao tóc của bạn không phải là những gì bạn muốn đó là bạn không làm sạch máy sấy tóc của bạn. Bụi tích tụ trong lỗ thông hơi sẽ khiến nóng quá mức và điều này sẽ ảnh hưởng đến tóc của bạn bị khô.


EmoticonEmoticon