Thursday, May 17, 2018

Loại bỏ những thói quen này nếu bạn không muốn già đi trong mắt người khác

Nếp nhăn là một biểu hiện rõ ràng của sự lão hóa. Nhưng tuổi tác và lão hóa là điều mà mọi người thường không muốn đề cập đến, đặc biệt là các cô gái! Làm gì bây giờ?

Trước hết, chúng ta cần phải tìm ra nguyên nhân của các nếp nhăn khiến tuổi mặt bạn sớm bị loại bỏ để loại bỏ chúng. Nó đã được tìm thấy rằng nếp nhăn và lão hóa là rất nhiều kết quả của thói quen dường như vô hại trong cuộc sống hàng ngày.


nên hạn chế thời gian bên ngoài trong ánh sáng mặt trời.

Dưới đây là tám thói quen bạn cần phải bỏ thuốc ngay lập tức, nếu bạn không muốn già đi trong mắt người khác.

Thường xuyên trong ánh mặt trời

Ngoài những tác động tích cực đến sức khỏe, ánh nắng mặt trời còn ngụ ý những mối nguy hiểm không rõ.

Tia nắng mặt trời gây ra nhiều tổn thương cho da. Nó không chỉ làm cho da tối đi nhưng sớm gây lão hóa da và nếp nhăn.

Vì vậy, khi mặt trời, chúng ta nên sử dụng kem chống nắng và sử dụng mặt nạ và nên hạn chế thời gian bên ngoài trong ánh sáng mặt trời.

Tiếp xúc liên tục với máy tính

Trong ngày và tuổi tác, hầu hết các công việc văn phòng được tiếp xúc với máy tính đến 8 giờ trong một ngày. Bức xạ từ máy tính sẽ làm cho da của bạn bị tổn thương, nhìn chằm chằm vào máy tính cả ngày sẽ gây mất thị lực. Điều này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn nhanh chóng lão hóa sớm. Ngoài ra, tầm nhìn kém sẽ gây ra tần suất "nheo mắt" thường xuyên hơn và nhiều nếp nhăn xuất hiện ở trán và xung quanh mắt.

Để hạn chế, trong giờ làm việc nên được nghỉ ngơi thích hợp, ngoài việc phá vỡ giới hạn thấp nhất xem điện thoại, máy tính gia đình.

Hút thuốc, uống rượu

Uống một ít rượu trong chừng mực là có thể, nhưng không tốt cho cơ thể. Rượu sẽ làm giảm lượng nước trong da, gây khô da, nếp nhăn xuất hiện dễ dàng.

Hút thuốc cũng không chỉ gây hại cho sức khỏe của cơ thể mà còn gây lão hóa da nhanh chóng, lão hóa sớm.

Tức giận, quá biểu cảm

Nỗi tức giận và biểu cảm quá mức sẽ xuất hiện các nếp nhăn trên khuôn mặt. Vì vậy, đối với bất kỳ tình huống nào xảy ra phải được xử lý một cách bình tĩnh.

Không thường xuyên hoạt động

Các vận động viên không chỉ có cơ thể khỏe mạnh mà còn làm cho da trở nên đẹp hơn. Khi vận động, cơ thể sẽ đổ mồ hôi, tuần hoàn máu, giúp làn da khỏe mạnh, giảm nguy cơ lão hóa.

Ngoài giờ làm việc, bạn nên huy động phù hợp như chạy bộ, nhảy dây, đi xe đạp ...

Chăm sóc da không đúng cách

Thường xuyên rửa mặt quá nhiều, quá nhiều sẽ khiến lớp da bảo vệ được loại bỏ, để lại làn da yếu. Một khi da thiếu màng bảo vệ, da sẽ rất khó chống lại loại kích thích từ môi trường bên ngoài, dễ dàng xuất hiện da nhạy cảm, khô, thậm chí lột da, làm cho nếp nhăn xuất hiện nhanh hơn.

Nhiều phụ nữ thường trang điểm nhưng không phải vệ sinh da mặt sạch sẽ cũng là một cách nhanh chóng để làm cho da mặt lão hóa, xấu đi.

Ăn đồ ăn vặt


Ăn nhiều đồ ăn vặt và thức ăn chế biến có hàm lượng đường cao làm cho da dễ bị phun trào. Nguyên nhân là ăn nhiều đường sẽ làm cho lượng đường trong máu của bạn tăng lên, insulin kích thích sản xuất nội tiết dầu và mụn trứng cá.

Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nếu bạn ăn quá ít rau, chủ yếu là thịt, nó sẽ buộc cơ thể thiếu các vitamin cần thiết, vì vậy sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn.


EmoticonEmoticon