Friday, May 11, 2018

Khoai tây không chỉ là thức ăn, mà còn là thuốc nhuộm tóc tuyệt vời!

Tóc màu xám giống như một "cơn ác mộng" cho cả nam và nữ. Họ không chỉ làm cho bạn trông già hơn, mà còn thiếu tự tin mỗi khi bạn bước ra ngoài. Khi bạn nhìn thấy mái tóc màu xám lốm đốm xuất hiện, bạn sẽ làm gì?

 Khoai tây không chỉ bổ sung sức khỏe tốt mà còn là nguồn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Thay vì mua thuốc nhuộm tóc - rất đắt tiền nhưng có thể gây hại cho tóc của bạn - hãy thử sử dụng một ít khoai tây gọt vỏ. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên!Nhuộm tóc bằng ... vỏ khoai tây? Vâng, đây là vỏ khoai tây với hiệu quả tuyệt vời để giúp tóc đen trở lại.

Thực phẩm có chứa carbohydrate phức tạp là nguồn năng lượng chính cho cơ thể. Khoai tây cũng làm việc tuyệt vời cho vẻ đẹp.

Và đây là các bước:


- Rửa khoai tây và lấy vỏ. Bạn sẽ cần khoảng 4-5 khoai tây hoặc hơn, tùy thuộc vào độ dày của tóc.

- Lột vỏ khoai tây vào nồi và đổ nước lên bề mặt vỏ, sau đó bỏ vào bếp. Khi đun sôi nước, giữ nhiệt độ nước trong 5 phút hoặc lâu hơn.

- Lấy hết vỏ khoai tây ra khỏi nồi và chỉ lấy nước. Tiếp theo, bạn chỉ áp dụng nó cho tóc của bạn hoặc những thứ được sử dụng để làm cho dầu gội đầu.

Nếu sử dụng thường xuyên, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được Chúc bạn luôn có phần mở rộng tóc đen và mượt mà

Khoai tây có chứa vitamin A, C, B; Các khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, kali; Ngoài chất xơ và protein. Đây không chỉ là một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng mà còn là một trong những loại thực phẩm giúp giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tâm thần.

 Khoai tây có vỏ hoàn toàn là nguồn cung cấp kali tuyệt vời, rất tốt cho tim. Chỉ có một củ khoai tây có thể cung cấp khoảng 20% ​​kali mỗi ngày.

Vitamin này trong khoai tây là rất cao, nó là một chất chống oxy hóa hiệu quả giúp ổn định các phân tử tự do, có thể làm giảm tổn thương tế bào. Vitamin C tạo ra collagen kết nối mô xương với nhau.

Một củ khoai tây trung bình (138g) của toàn bộ vỏ chứa 2g chất xơ hoặc 7% yêu cầu hàng ngày được đề xuất. Tiêu thụ đủ chất xơ và nước có thể làm tăng cảm giác sung mãn giữa các bữa ăn.

Khoai tây có chứa glutathione nhất so với các loại rau khác - một chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại một số bệnh ung thư.

 Cuộc sống bận rộn khiến bạn cảm thấy chán nản, căng thẳng thần kinh, khó chịu và mất bình tĩnh, luôn cảm thấy lo lắng. Điều này là do cơ thể thiếu vitamin A và C, hoặc quá tải với các loại thực phẩm chứa axit.

Khoai tây là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin A và C, vì vậy nó giúp giảm stress và cải thiện sức khỏe tâm thần. Khi bạn rơi vào trạng thái tâm lý trên, đừng quên dành chút thời gian chế biến món khoai tây được yêu thích.


EmoticonEmoticon