Saturday, May 5, 2018

Duỗi thẳng tóc của bạn với sữa, mật ong, dầu ô liu

Ngày nay, kéo dài tóc là một xu hướng làm đẹp. Tuy nhiên, cái giá của loại tóc này là mái tóc bị hư hỏng, bị cạn kiệt do nhiều hóa chất được sử dụng trong quá trình kéo dài. Dưới đây là một số phương pháp làm thẳng tự nhiên sẽ không gây hại cho tóc của bạn.

Trộn 50ml nước và 50ml sữa vào bình xịt. Phun hỗn hợp này lên tóc. Sử dụng lược răng lớn để gỡ rối và giúp tóc ngâm hỗn hợp sữa. Để yên ít nhất 1/2 giờ trước khi gội đầu bằng dầu gội và dầu xả. Hiệu quả tóc suôn sẻ cho đến khi dầu gội đầu tiếp theo.Không cần tốn nhiều tiền, chị em vẫn có thể làm tóc đẹp ở nhà.

Sữa và mật ong

Sữa giúp làm thẳng tóc và mật ong giúp nuôi dưỡng tóc. Hỗn hợp sữa và mật ong làm cho mái tóc khô và xoăn trở nên mượt mà

Dầu ô liu và trứng

Đánh 2 quả trứng. Thêm 1-2 muỗng cà phê dầu ô liu. Pha trộn. Thoa hỗn hợp này lên tóc. Vui lòng đợi vài giờ để hỗn hợp khô. Sau đó rửa bằng dầu gội. Bằng cách này, tóc của bạn sẽ được làm thẳng tự nhiên.

Nước cốt chanh và sữa dừa

Trộn nước cốt chanh và dầu dừa vào một miếng dán như kem và để trong tủ lạnh trong 1 ngày. Ngày hôm sau, thoa hỗn hợp này lên tóc và xoa bóp da đầu. Dùng khăn ấm để che tóc. Để yên trong 1 giờ và sau đó rửa sạch. Làm điều này ít nhất 3 lần một tuần. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ có mái tóc mượt mà.

Dầu dừa


Dầu dừa ấm và thoa lên da đầu. Dùng khăn ấm để quấn tóc. Để khoảng 20-30 phút. Rửa sạch và gội dầu dừa một lần nữa trong 5 phút. Sau đó để cho tóc của bạn khô tự nhiên hoặc sấy khô tóc bằng máy sấy. Kết quả là, tóc sẽ được kiểu dáng đẹp và thẳng tự nhiên.


EmoticonEmoticon