Friday, May 25, 2018

Các hóa chất trong một số loại dầu gội và chất gây ung thư là gì?

Cơ chế gây ung thư từ nhóm hóa chất trong khói xe, dầu gội đầu, rượu

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng một nhóm các hóa chất được gọi là aldehyde tìm thấy trong mọi thứ từ dầu gội đầu đến rượu có thể gây ung thư. Những hóa chất này được tạo ra trong cơ thể chúng ta với số lượng nhỏ và có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong môi trường (mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, khói, vv). Tiếp xúc quá mức với aldehyde có thể làm trầm trọng thêm một gen BRCA2 khiếm khuyết.


Nhóm hóa chất có trong một số loại dầu gội, rượu và khói xe gây ung thư

Những người bị dị tật sinh dục có nguy cơ cao bị ung thư vú, buồng trứng, tuyến tiền liệt và tuyến tụy.

Chúng ta đều biết rằng aldehyde không tốt và có liên quan đến ung thư, nhưng chúng ta không bao giờ biết chúng làm hại các protein trong tế bào. quan trọng để phòng ngừa tổn thương DNA cũng có thể gây ung thư.

Thông thường, các tế bào khỏe mạnh bình thường sửa chữa tổn thương DNA khi chúng phân chia. Nhưng khi tiếp xúc quá nhiều với hóa chất, hóa chất phá vỡ các cơ chế bảo vệ trong các tế bào bình thường.

Cơ thể có hai bản sao của gen BRCA2. Gen này tạo ra một protein giúp sửa chữa DNA. Nếu tổn thương DNA không được sửa chữa, nó có thể phát triển thành ung thư.

Đột biến gen BRCA2 có thể dẫn đến sự phát triển tế bào không kiểm soát được có thể gây ung thư vú, ung thư màng não ở nam giới và ung thư buồng trứng ở phụ nữ

Kết quả cho thấy rằng sự tiếp xúc với aldehyde làm giảm lượng protein sửa chữa DNA mà gen BRCA2 có thể sản sinh ra. Và ở những người có gen BRCA2 được nạp, aldehyde tiếp tục giảm lượng protein có thể được sửa chữa. Điều này gây ra thiệt hại không thể đảo ngược cho DNA, làm tăng nguy cơ ung thư.

Không chỉ các hóa chất độc hại trong dầu gội, khói xe, rượu, ... mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với hơn 1180 loại hóa chất độc hại khác nhau từ môi trường. Những độc tố này gây áp lực nặng nề lên hệ thống độc của cơ thể, khiến cho hệ thống quá tải, các độc tố không bài tiết sẽ tích lũy trong cơ thể, tim, gan, phổi, xương, các cơ quan. hệ thần kinh ... đây là nguyên nhân gây bệnh, đặc biệt là ung thư.

Gần đây, các nhà khoa học đã phát triển một phương pháp giải độc cơ thể bằng cách thêm một chất quý từ bản chất được gọi là BroccoRaphanin. Phương pháp này đảm bảo hiệu quả giải độc mạnh, được các chuyên gia đánh giá cao

BroccoRaphanin không chỉ cải thiện khả năng giải độc của cơ thể nhiều lần mà còn có tác dụng chống sâu, bảo vệ mỗi tế bào và giúp làm sạch sự tích tụ độc tố dai dẳng (chẳng hạn như độc hại từ thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, kim loại nặng, hóa chất ...) cơ thể

Nếu có dấu hiệu: Mệt mỏi hoặc đau đầu, rối loạn tiêu hóa có thể cho thấy cơ thể bạn đã tích lũy độc tố, hãy gặp bác sĩ của bạn


EmoticonEmoticon