Saturday, May 12, 2018

Các biến chứng thầm lặng của bệnh trĩ

Với các triệu chứng điển hình, trĩ không chỉ gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Trong chứng phình động mạch trực tràng, bệnh trĩ được coi là bệnh phổ biến nhất và khó chịu nhất. Các triệu chứng của bệnh trĩ, đau rát, ngứa, khó chịu ở vùng hậu môn, bệnh trĩ nên được hiểu và điều trị đúng cách.

Ảnh hưởng của bệnh trĩ đối với sức khỏe


 Cảm giác trĩ như ngồi trên gai.

Bệnh này phát triển ở những khu vực khó nói nên họ thường chia sẻ tâm trí nhút nhát không đến phòng khám và chấp nhận sống với căn bệnh này.

Ngoài ra nhiều người trong số họ nói rằng họ đã chữa khỏi nhiều bệnh trĩ hoặc tự điều trị bằng phương pháp dân gian thông qua những lời khuyên của người dân nhưng căn bệnh này không giảm mà còn tái diễn nhiều lần và ngày càng nặng hơn.

Bệnh trĩ là do sưng và mở rộng quá mức các rối loạn tĩnh mạch ở các mô xung quanh hậu môn. Bệnh không ảnh hưởng nhiều nhưng khi bị nặng, bệnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng, gây hại cho sức khỏe ngay cả trong cuộc sống của bệnh nhân.

Với bản chất của nhiều công việc như ngồi lâu, bạn thường bị táo bón, đi ra ngoài với ít máu nhưng vì tư duy chủ quan nóng trong cơ thể, chỉ để xem bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh trĩ cấp 3 và chẩn đoán dòng chảy chưa. máu nặng không. Mất quá nhiều máu dẫn đến thiếu máu trầm trọng, có thể bị mệt mỏi và ngất đi bất cứ lúc nào.

Khi bệnh nhân có dấu hiệu của bệnh trĩ, nếu không làm sạch đúng cách sẽ tạo thuận lợi cho sự xâm nhập của nấm và vi khuẩn có hại gây viêm hậu môn và các cơ quan xung quanh.

Trĩ bị tắc nghẽn hoặc bị tắc nghẽn dẫn đến sưng, viêm vùng hậu môn, gây đau dữ dội trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng đến chất lượng công việc, học tập .. Nếu không kịp thời can thiệp, trĩ sẽ bị lở loét, bội nhiễm, hoại tử rất nguy hiểm.

Đặc biệt, các biến chứng của bệnh trĩ có khả năng ung thư ruột kết ở trực tràng, trở thành một căn bệnh đe dọa tính mạng.

Chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH


PPH là phương pháp tối ưu hiện tại, đã xử lý thành công hầu hết các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Phương pháp này nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong các tổ chức y tế có uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.

Phương pháp này có ưu điểm nổi bật như điều trị đơn giản, nhanh chóng, không đau. Sau khi điều trị, thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận xung quanh, giải quyết bệnh trĩ kỹ lưỡng, mà không có biến chứng, không tái phát.

Các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên chủ động khám và điều trị trĩ sớm để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm từ căn bệnh này.


EmoticonEmoticon