Sunday, May 20, 2018

Axit chicoric trong trái cây và rau cải giúp cải thiện trí nhớ ở bệnh nhân Alzheimer

Bệnh nhân Alzheimer có thể cải thiện khả năng suy giảm trí nhớ bằng cách ăn nhiều trái cây và rau quả có chứa axit chicoric như rau diếp xoăn, húng quế ... mỗi ngày. Bạn có ngạc nhiên không? Trái cây và rau quả bình thường nhưng nó mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn và điều trị tốt hơn cho nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh Alzheimer


Bệnh Alzheimer chiếm khoảng 60% đến 80% suy giảm trí nhớ

Bệnh Alzheimer là dạng phổ biến nhất của chứng mất trí nhớ, Một trong những dấu hiệu sớm của bệnh Alzheimer và là điển hình của tình trạng suy giảm trí nhớ. Trong giai đoạn đầu của bệnh, những người sẽ gặp khó khăn trong việc nhớ lại những sự kiện đã xảy ra gần đây. Ở giai đoạn sau, họ không thể nhận ra khuôn mặt, hãy nhớ tên của người thân, bạn bè hoặc nơi họ đang sống.

Không có cách nào có thể ngăn ngừa bệnh Alzheimer, hiện nay các loại thuốc duy nhất có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh với thời gian rất hạn chế.

 là một hợp chất hóa học có trong nhiều loại trái cây và rau quả, đặc biệt là rau diếp xoăn và húng quế. axit chicoric có thể cho thấy tính chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư.

Acid Chicoric có thể làm giảm bớt tình trạng mất trí lipopolysaccharides. ăn trái cây và rau cải giàu axit chicoric như rau diếp xoăn là hoàn toàn có lợi cho bệnh nhân Alzheimer.

Đây là những thông tin hữu ích cho người già. Sức khỏe quý giá, trí nhớ là viên kim cương, tài sản lớn nhất của con người. Hãy để tình yêu và sự tôn trọng người cao tuổi, bởi vì họ là tài sản lớn nhất và đẹp nhất, của tôi và bạn


EmoticonEmoticon