Friday, May 4, 2018

Đậu phụ - thức ăn tốt nhất cho các bà mẹ

Đậu phụ là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng nhiều hơn trong các bữa ăn hàng ngày. Hơn nữa, nó cũng là thức ăn "tốt nhất của trái đất" mà các bà mẹ nên ưu tiên hàng ngày.

Đậu phụ được làm từ đậu nành, giàu chất dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng. Các sản phẩm đậu nành sản xuất 90-95% protein, là một nguồn protein có giá trị cao thực vật cho con người. Đậu cũng chứa sắt, canxi, phốt pho và thành phần chất xơ tốt cho tiêu hóa. Vitamin trong đậu nành có nhiều nhóm B là vitamin B1, B2, B6, ngoài vitamin E, acid pholic ... Bài viết sau đây sẽ giúp các bà mẹ hiểu rõ hơn việc sử dụng đậu phụ hiệu quả giúp tôi luôn khỏe mạnh.
Đậu phụ có nhiều chất đạm, canxi, vitamin E, không có cholesterol và carbohydrate thấp

Đóng góp vào giảm cân

Nếu các bà mẹ thừa cân hoặc béo phì, lựa chọn đậu phụ trong chế độ ăn uống là rất hợp lý. Bởi vì đậu phụ không chỉ hỗ trợ giảm cholesterol mà còn cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, đậu hũ bảo vệ các mạch máu, chống lại tác hại của cholesterol bằng cách giảm tốc độ oxy hóa của LDL-cholesterol.

Ăn đậu phụ để tăng cường các khớp xương chống loãng xương cho bà mẹ

Nó được tính rằng, mỗi ngày để ăn 2 miếng đậu phụ có thể đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày của một người. Canxi rất quan trọng trong việc ngăn ngừa loãng xương và viêm khớp dạng thấp. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người có lượng canxi cao có xu hướng giảm cân nhanh hơn! Từ đó nó mang lại lợi ích tiếp theo. Với hàm lượng estrogen thực vật phong phú, đậu phụ cũng có tác dụng ngăn ngừa loãng xương rất hiệu quả.

Rất tốt cho máu

Trong đậu phụ giàu sắt và đồng, nó rất có lợi cho máu, giúp cơ thể khỏe mạnh. Đối với phụ nữ có thai, bổ sung sắt là rất cần thiết. Sắt là một thành phần chính của hemoglobin, giúp tạo ra năng lượng và giải phóng oxy trong cơ thể. Tuy nhiên, không thể sản xuất hemoglobin mà không có đồng và sắt để bổ sung đậu phụ qua chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp nồng độ ôxy trong máu của bạn được củng cố đồng đều để các bà mẹ cảm thấy năng lượng đang chảy. đúng.

Đảm bảo tốt cho các bà mẹ

Canxi trong đậu hũ có lợi cho phụ nữ mang thai, đặc biệt là thai nhi vì nó giúp xây dựng xương và răng. Sắt trong đậu phụ cũng giúp ngăn ngừa sinh non và sinh con nhẹ cân.

Các bà mẹ có thể ăn các loại thực phẩm có đậu hũ như đậu phụ chiên, súp nấu chín, kho thịt ... ... và uống sữa đậu nành nhưng chỉ nên dùng khoảng 3-4 bữa ăn / tuần. Riêng đối với sữa đậu nành, một ly nhỏ có thể uống mỗi ngày (khoảng 200ml), được coi là hợp lý.

Điều trị bệnh nữ


Đối với phụ nữ, điều trị bệnh bạch huyết bằng cách nghiền 10 hạt bạch quả (loại bỏ ruột và vỏ), trộn với đậu phụ nghiền và hấp. Sử dụng một lần một ngày, uống liên tục trong 3-5 ngày.


EmoticonEmoticon