Monday, April 23, 2018

Xử lý vấn đề tóc với dầu jojoba

Dầu Jojoba không chỉ tốt cho da mà còn là nguyên liệu giúp bạn đối phó với các vấn đề về tóc như tóc khô, chẻ ngọn ... Đây là cách sử dụng dầu jojoba giúp chăm sóc tóc hiệu quả.

Tóc xỉn

 Dầu Jojoba được chiết xuất từ ​​hạt jojoba, chứa khoảng 40 hoạt chất. . Thoa một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên tóc trong khi ẩm.


Dầu jojoba dưỡng tóc để có mái tóc chắc khỏe mềm mượt.

Cho một ít dầu thầu dầu vào tô, thêm một chút dầu dừa và vài giọt dầu jojoba và khuấy lên. Làm nóng hỗn hợp trong lò vi sóng trong 30 giây, sau đó thêm lòng đỏ trứng và trộn đều. Sử dụng hỗn hợp kết quả để massage trên tóc của bạn. Nó giúp cải thiện kết cấu và giúp bạn lấy lại mái tóc mềm mại và sáng bóng.

Rụng tóc

Để dưỡng ẩm tóc, tóc khô và ngăn ngừa vỡ, chỉ cần trộn một quả chuối nghiền với một vài giọt dầu jojoba và một quả trứng màu trắng. Bôi hỗn hợp này và để khoảng 30 phút trước khi rửa bằng nước ấm.

Tóc khô

Chỉ cần chà tất cả dầu jojoba lên tóc của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy tóc khô và thô. Massage jojoba từ gốc tóc đến tận cùng và quấn một chiếc khăn ấm và tóc ủ trong khoảng 15-20 phút trước khi rửa bằng nước lạnh.

Tóc bị hư tổn


Tóc khô, hư tổn dễ bị rối và bị phân tách. Bạn hoàn toàn có thể đối phó với vấn đề này bằng dầu jojoba. Chỉ cần vài giọt dầu jojoba vào dầu gội đầu của bạn và sử dụng nó để gội đầu mỗi ngày.

Những lợi ích của dầu jojoba mang lại một mái tóc khỏe đẹp, bạn áp dụng các phương pháp trên để có được mái tóc như bạn mong muốn nhé!


EmoticonEmoticon