Friday, April 13, 2018

Lợi ích tuyệt vời của dầu oliu với sức khỏe

Olive Với rất nhiều lợi ích sức khoẻ, chúng là loại dầu ô liu như một loại "chất lỏng vàng". điều gì sẽ xảy ra khi ăn dầu oliu - chất lỏng vàng mỗi ngày? Đó là sức khoẻ - quý giá như vàng.

Dầu ôliu có nhiều lợi ích về sức khoẻ, là một trong những loại dầu ăn hàng đầu mà bạn nên có trong nhà bếp.

Để giúp giảm đái tháo đường týp 2: Một chế độ ăn uống giàu oliu làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 gần 50% so với chế độ ăn ít chất béo.


 Dầu ôliu là một thành phần tự nhiên có nhiều tác dụng trong sức khoẻ và sắc đẹp

Giảm cân: Dầu ôliu làm bạn cảm thấy đầy bụng. Dầu ôliu hoạt động để mang lại cảm giác tốt nhất của một dạ dày đầy đủ. Ăn dầu olive cho thấy mức serotonin trong máu cao hơn ...

Giúp trái tim khỏe mạnh: Dầu ôliu làm chậm sự lão hóa của tim. Những người ăn ít dầu ôliu có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn.

Giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt

Tốt cho xương: Người dùng có nồng độ osteocalcin cao hơn dầu ô liu, protein này có tác dụng bảo vệ xương.

Giảm nguy cơ trầm cảm: sự hấp thu chất béo chuyển hóa (chất béo trans - chất béo được tìm thấy chủ yếu trong các thực phẩm chế biến sẵn) thường có nguy cơ trầm cảm cao hơn 48% so với người sử dụng dầu ô liu.

Chấn thương phục hồi tóc: Dầu Olive có thể được sử dụng để chăm sóc tóc, giúp tóc của bạn mềm mại và phục hồi chấn thương. Ngoài ra, ăn dầu oliu giàu vitamin A, B1, B2, C, D, E, K và sắt giúp tóc khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Phòng ung thư đại tràng và viêm đại tràng loét: Dầu ôliu có thể bảo vệ chống ung thư ruột già. Đồng thời, những người tiêu thụ nhiều axit oleic (thành phần trong dầu ô liu) đã giảm 90% nguy cơ mắc bệnh viêm đại tràng loét so với những người tiêu thụ ít hơn.

Kem da: Dầu ôliu làm ẩm da bằng cách xuyên thủng da mà không làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, ngược với nhiều chất làm ẩm. Dầu ô liu dưỡng ẩm tốt dùng cho người bị bệnh vẩy nến hoặc chàm.

Cải thiện hệ thống tiêu hóa: Dầu ôliu tăng sản xuất petide, giúp tiêu hóa tốt hơn.

Sử dụng dầu oliu:


Dầu oli nhiều chất dinh dưỡng, chúng có thể bị mất tiêu huỷ ở nhiệt độ cao, do đó bạn cần lưu ý:

Không sử dụng dầu oliu để nấu ở nhiệt độ cao. Thời gian để dầu trở thành thức ăn tốt nhất ngay sau khi nấu.

Nhớ đặt dầu ô liu vào chai đóng kín và đặt trong tủ lạnh.

Cuối cùng, nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu để chọn một loại dầu oliu, "chính hãng" vì có nhiều thương hiệu dầu ô liu được trưng bày và không phải lúc nào cũng có chất lượng như nhau.


EmoticonEmoticon