Sunday, April 29, 2018

Đây là một cách để đảo ngược quá trình lão hóa mà các cô gái nên biết

Nắm bắt những dấu hiệu lão hóa đầu tiên cho các giải pháp cải tiến sẽ giúp bạn chủ động trong việc giữ gìn vẻ đẹp và sức khỏe của bạn.

Khi nào phụ nữ bắt đầu xuất hiện ở trạng thái lão hóa?

Theo hồ sơ trong "Hoàng đế của kinh nguyệt", đỉnh cao trong cuộc sống của phụ nữ là ở tuổi 28. Điều này cũng có nghĩa là một khi bạn bật 28, sức khỏe và vẻ đẹp sẽ bắt đầu đi xuống. Độ dốc, phản ứng sinh hóa đều giảm theo thời gian.


Sự lão hóa của cơ thể con người chủ yếu liên quan đến chiều dài của telomere của tế bào

Đến tuổi 35, khuôn mặt bắt đầu trở nên mờ hơn, rụng tóc nhiều hơn và răng bị mất bóng. Ở tuổi 42, màu sắc của khuôn mặt người phụ nữ sẽ trở nên nhợt nhạt hơn, không còn màu hồng với đầy sức sống, tóc bạc. Ở tuổi 49, hình dạng của một người phụ nữ đáng chú ý là lão hóa, kinh nguyệt có thể kết thúc, và tử cung sẽ già đi, đó cũng là lý do phụ nữ lớn tuổi khó thụ thai hơn.

5 tín hiệu khi phụ nữ bắt đầu có hiện tượng lão hóa

Khuôn mặt của bạn làm giảm sức sống

Màu da là tiêu chuẩn để nhận ra quá trình lão hóa bắt đầu ở phụ nữ. Nếu bạn thấy rằng khuôn mặt của bạn tối và nhợt nhạt, và không được như lúc đầu, sau đó bạn nên được chuẩn bị để đối mặt với giai đoạn đầu của lão hóa. Tiếp theo, da có thể bị mất nước và rũ xuống, dẫn đến chảy xệ và nếp nhăn, đặc biệt là các nếp nhăn ở giữa trán, đuôi của mắt và hai bên miệng.

Ngoài ra, vùng mắt cũng là sớm nhất có thể lão hóa sớm. Các cơ xung quanh mắt dần dần nhao nhẹp, xuất hiện bọng mắt, quầng thâm mà phụ nữ không còn tươi mới và tự tin như trước nữa.

Kinh nguyệt ngắn hoặc dài

Những thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt là một trong những biểu hiện của chức năng buồng trứng. Nếu bạn thấy rằng chu kỳ của bạn đang dần được rút ngắn, có thể mất ít hơn 25 ngày, hoặc thậm chí 20 ngày, để bắt đầu suy nghĩ về sự lão hóa tử cung và buồng trứng.

Mặt khác, cũng có những người lão hóa có dấu hiệu của chu kỳ kinh nguyệt trở nên dài hơn bình thường, nếu chúng kéo dài tới 40-50 ngày, đây cũng là dấu hiệu cho thấy quá trình lão hóa.

Dễ rụng tóc

Da đầu và da mặt có thể được cho là cùng một điểm quan tâm. Nhiều người cố gắng tìm cách để duy trì làn da nhưng quên da đầu cũng cần dinh dưỡng và chăm sóc. Trong thực tế, sau khi phụ nữ trên 28 tuổi, da đầu và da mặt sẽ bắt đầu già đi. Biểu hiện trên khuôn mặt trong tâm trạng, trong khi sự lão hóa của da đầu trong hiện tượng tóc màu xám và rụng tóc.

Vòng 3 tệ

Lão hóa ở người cũng có thể được nhìn thấy từ vòng thứ ba trên cơ thể. Các mông tròn đầy đủ, luôn luôn là ước mơ của mọi phụ nữ, nhưng theo tuổi tác, sự khởi đầu của lão hóa là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều người thường bỏ qua và quên rằng mông là phần quan trọng nhất để bảo vệ các khớp hông của phụ nữ. Khi vòng thứ ba bị chảy xệ nó cũng có nghĩa là chức năng bảo vệ hông và nội tạng trong khoang bụng đã giảm.

Đau đầu gối

Tỷ lệ thoái hóa khớp ở nữ cao gấp mười lần ở nam giới và có khuynh hướng nghiêm trọng hơn khi tăng tuổi. nhiều phụ nữ trên 30 tuổi đã phát triển tình trạng ban đầu của thoái hóa khớp do thoái hóa.

Trong thực tế, đầu gối luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cân nặng của bạn. Nếu đầu gối không mạnh, nguyên nhân chủ yếu là do ma sát và tổn thương sụn ở khớp gối, đau khớp gối đau đầu cũng thể hiện cơ thể đã bắt đầu lão hóa.

Ba nguyên tắc cơ bản giúp bạn đối mặt với tuổi già và duy trì tuổi trẻ lâu hơn

Tuyệt đối không thức khuya

Sức sống con người ngoài việc duy trì các hoạt động điều dưỡng cũng nên chú ý đến lịch trình hoạt động khoa học. Cuộc sống của những người hiện đại đang ngày càng bận rộn khiến cho thời gian ngủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thói quen này không chỉ gây tổn hại sức khỏe nghiêm trọng mà còn làm cho quá trình lão hóa nhanh hơn. Thời gian vàng cho gan giúp giải độc cơ thể vào khoảng 11 giờ tối, nếu bạn không thể ngủ trong thời gian này, chức năng giải độc sẽ giảm nghiêm trọng, gây lão hóa phát triển.

Tăng cường thực phẩm giàu chất keo thực vật

Chất keo được tìm thấy trong thực phẩm tự nhiên là nguồn bảo dưỡng tốt nhất để giúp phụ nữ chống lão hóa. Chất này là một protein rất quan trọng trong cơ thể con người. Nó tồn tại dưới dạng một cơ quan liên kết, một thành phần chính trong dây chằng, cơ bắp, giác mạc của mắt, vv… chất keo có thể giúp ích. Da duy trì độ đàn hồi, làm giảm sự hình thành nếp nhăn.

Bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm giàu chất gluten như bạch đàn trắng, cây thì là, đậu bắp, vv .. Đừng quên uống bổ sung vitamin C để tạo ra collagen.

Hoạt động thể chất thường xuyên


Mặc dù bận rộn, điều quan trọng là sắp xếp thời gian để hoạt động để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Cơ mặt, mông, lưng và đùi là tất cả các cơ sở cơ bắp cần được quan tâm đúng mức.


EmoticonEmoticon