Wednesday, March 14, 2018

Thói quen ăn uống giúp bạn khỏe mạnh và tránh xa bệnh tật

Đơn giản chỉ cần nấu ăn, thêm phó mát, thảo mộc và luôn luôn sử dụng món tráng miệng ... là những bí mật tuyệt vời để giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Luôn bắt đầu với salad

Nếu bạn thường xuyên sử dụng salad để kích thích, để kích thích sự thèm ăn trước khi các món ăn chính được trình bày. Tuy nhiên, salad cũng giúp ngăn bạn ăn quá nhiều món chính - thường chứa nhiều chất dinh dưỡng và calo. Các thành phần lành mạnh của salad bao gồm dầu ôliu, dấm, cá hồi, mật ong ... giúp cân bằng cảm giác và tốt cho sức khỏe của bạn.


Sử dụng salad thường xuyên là một món ăn không thể thiếu cho bữa ăn của bạn

Nấu bằng kinh nghiệm

Nấu ăn cũng là một hoạt động tinh thần đáng yêu. Món ăn giúp kết nối mọi người và mọi người thưởng thức, vì vậy mọi người khuyến khích bạn duy trì tâm trạng vui vẻ khi nấu các món ăn. Mọi người có thể nghe nhạc, hát, ... trong khi nấu. Sự kết hợp của giác quan khi nấu ăn cải thiện hương vị của món ăn đáng kể.

Không trò chuyện trong suốt bữa ăn

Sau khi dành rất nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn, bạn nên tập trung thưởng thức thức ăn. Mất tập trung khi thưởng thức bữa ăn cũng làm gián đoạn dòng chảy năng lượng và tiêu hóa. Thời gian của bữa ăn cũng là một dòng chất dinh dưỡng để thanh lọc cơ thể và linh hồn. Luôn luôn suy nghĩ về các nguồn thực phẩm và tập trung vào thực phẩm sẽ làm tăng cảm giác hạnh phúc và thực sự thưởng thức bữa ăn của bạn.

Thêm các loại thảo mộc vào món ăn

thường thêm các loại thảo mộc để hầm, món tráng miệng, salad, hàng nướng, đồ uống.. Các loại thảo mộc giúp tăng hương vị của thức ăn mà không bị mất các chất dinh dưỡng. Các món ăn phương Tây được đặc trưng bởi sự kết hợp tinh tế của các loại thảo mộc.

Ăn rau tươi

Rau xanh là một phần quan trọng của ẩm thực. Thường ăn rau tươi hoặc chỉ đơn giản chuẩn bị rau bằng cách đun sôi hoặc làm salad để giữ hương vị và chất dinh dưỡng của rau. cũng tiêu thụ một lượng lớn rau quả hoang dã vì chúng thường chứa nhiều chất chống oxy hoá, vitamin và khoáng chất lành mạnh hơn các loại rau tự nhiên khác.

Thêm phó mát vào thực phẩm


Các sản phẩm sữa ưu tiên. thường thêm phó mát với gia vị thảo mộc khi làm thức ăn. Áp dụng thủ thuật đơn giản này, bạn có một hương vị thỏa mãn và sự hài lòng hơn chế độ ăn uống của bạn. Thường xuyên thêm một sản phẩm sữa vào bữa ăn hàng ngày của bạn sẽ giới hạn lượng thức ăn của bạn của pizza hoặc phó mát sau một thời gian kiêng kiêng dài.

Luôn ăn món tráng miệng


Các món tráng miệng không bao giờ vắng mặt sau bữa ăn Hy Lạp. Họ thường ăn trái cây theo mùa, bánh quy, kem với sữa chua, mật ong và các loại hạt, quế ... Một chút kẹo sau mỗi bữa ăn giúp cơ thể bổ sung đường và kiểm tra đúng mức. Kiểm soát vị ngọt một cách hiệu quả.

Xử lý đơn giản: Các món ăn giữ vị giác và dinh dưỡng còn nguyên vẹn khi được sử dụng hoặc chế biến trực tiếp. Khi chế biến, người Hy Lạp thường thêm một ít dầu ôliu, muối và thì là để cân bằng và hài hòa hương vị mà không thay đổi dinh dưỡng tự nhiên của các thành phần.


EmoticonEmoticon