Tuesday, March 20, 2018

Tác dụng tích cực khi ăn nho thường xuyên

Nếu bạn ăn một lượng nho nhất định, nó sẽ giúp bảo vệ và ngăn ngừa các dấu hiệu suy giảm nhận thức sớm.

Các chất nho có thể thúc đẩy tuần hoàn máu trong não. Ăn nho thường thúc đẩy hoạt động trao đổi chất ở những vùng não ngăn ngừa bệnh Alzheimer và chứng mất trí.

Ngoài ra, ăn nho thường làm tăng mức độ nhận thức và cải thiện trí nhớ.Nho có tác dụng Tăng sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim, thải chất độc hại..
 

Ảnh hưởng của nho lên não và ảnh hưởng của tim mạch. Suy giảm trí nhớ của bệnh Alzheimer. Nho đỏ có chứa một chất gọi là resveratrol, làm tăng tuổi thọ, độ bền, tập thể dục tốt hơn, chống chứng béo phì, giảm sự đề kháng insulin.

Nho chứa polyphenol có tác dụng oxy hóa, bảo vệ tế bào của cơ thể chống lại sự hình thành của các gốc tự do.

Tăng sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim, đào thải chat độc hại là một ảnh hưởng lớn của nho đến sức khoẻ con người.

Mỗi 100g nho sẽ cho 71 calo, 10-12g hấp thụ dễ dàng, 11mg vitamin C (18% nhu cầu hàng ngày). Nếu chỉ để cung cấp vitamin C từ nho, mỗi ngày ăn khoảng 500g.

Nho ăn được dễ tiêu hóa, tốt cho đường tiểu, có lợi cho gan và mật. Nho có chứa chất polyphenol chống oxy hoá, bảo vệ tế bào chất của cơ thể và tế bào chất chống lại sự hình thành của các gốc tự do.

Vì vậy, ăn nho giúp người trẻ tuổi lâu dài, giảm nếp nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự thâm nhập của virut. Ngoài ra, nho có chứa nhiều glucose và fructose dễ dàng hấp thụ, các vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng của cơ thể.

Chất chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư

Nho chứa polyphenol có tác dụng chống oxy hoá, bảo vệ tế bào và tế bào chất của cơ thể chống lại sự hình thành của các gốc tự do.
Đặc biệt, lớp vỏ mỏng của hạt nho, resveratrol tìm thấy một cấu trúc hóa học tương tự như hoocmon estrogen của con người. Chúng làm việc để giảm cholesterol, bảo vệ mạch máu trong cơ thể.


Bảo vệ mạch máu

Nước nho đỏ có ảnh hưởng trực tiếp đến đông máu, tăng lượng chất chống oxy hoá và làm giảm các gốc tự do trong hệ thống tim mạch.

Nho cũng có khả năng giãn mạch máu, hỗ trợ tuần hoàn máu dễ dàng. Nó cũng làm việc để thư giãn mạch máu của bạn, làm thông đường kính của mạch máu. Đồng thời nó làm giảm huyết áp, cho phép lượng máu chảy qua toàn bộ cơ thể nhiều hơn, cung cấp chất dinh dưỡng và tăng lượng oxy. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng chỉ có 10 mg nho cũng có những tác động đáng kể trong việc giảm nguy cơ đau tim.

Loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể

Đặc biệt, nho cũng làm việc để loại bỏ độc tố trong cơ thể. Nho giúp gan lấy đi độc tố độc hại trong cơ thể, đồng thời hữu ích cho việc tái tạo máu. Kali cao (lợi tiểu), giàu chất xơ (thúc đẩy quá trình tiêu hóa) làm tăng khả năng giải độc của trái cây bổ dưỡng này.

Chữa đau nửa đầu

Cách hiệu quả nhất để thoát khỏi chứng đau nửa đầu là dùng nước ép nho mỗi sáng vào buổi sáng sớm.


Cải thiện hệ miễn dịch


Cụ thể, các hợp chất stilbenoid này bao gồm resveratrol trong nho đỏ. Họ hoạt động cùng với vitamin D để tăng cường chức năng của gen CAMP của con người, một gen đóng một vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch.


EmoticonEmoticon