Friday, March 30, 2018

Đốt cháy mỡ, giảm cân bằng ngủ ngon

Phòng ngủ là nơi giúp bạn giảm cân thành công nhất. Khoa học đã chứng minh ngủ sâu và ngon miệng có thể đốt cháy calo, mất chất béo.

Ngủ, trẻ hóa và tái sinh làn da: Ngủ là một nhu cầu thiết yếu của cơ thể, không chỉ để nghỉ ngơi mà còn giúp cơ thể giải độc, phục hồi và phục hồi làn da khô. Loại bỏ da chết thông qua tuyến bã nhờn và mồ hôi. Một giấc ngủ sâu, giúp cơ thể bạn tái tạo tế bào tổn thương. Với da, giấc ngủ là cơ hội khôi phục lại các ảnh hưởng của stress, căng thẳng, các chất có hại, tia cực tím hoặc các chất có hại khác lên da trong thời gian tiếp xúc ban ngày.


Thiếu ngủ có thể làm thay đổi cách carbohydrate tiêu hóa cơ thể gây ra tăng cân và tiểu đường týp 2.

Hạn chế ăn vặt

Nếu thức khuya, bạn có thể cảm thấy đói và tìm kiếm cái gì đó để ăn và tiêu thụ nhiều calo hơn mà cơ thể không cần. Điều này làm cho nó dễ dàng để thêm 1 kg trong một tuần.

Những người không ngủ trong 4-8 giờ, tăng cân nhiều hơn những người nghỉ ngơi đầy đủ. Lý do chính là họ đã nạp thêm 550 calo từ 23 giờ đến 4 giờ.

 Đốt cháy calo

Nó không chỉ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng để làm việc vào ngày hôm sau, một buổi tối tốt cũng giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo, ngay cả khi bạn không tập thể dục.

Tiêu thụ năng lượng ở phần còn lại của người có giấc ngủ bình thường cao hơn 5% so với những người không ngủ được. Họ cũng đốt thêm 20% calo sau bữa ăn so với những người thiếu ngủ.

 Hỗ trợ giảm mỡ cơ thể

Trong khi tuân thủ chặt chẽ với chế độ ăn uống khoa học, bạn vẫn có thể gặp khó khăn trong việc đốt chất béo nếu bạn không ngủ được. Tuy nhiên, ở những người được nghỉ ngơi đầy đủ, một nửa trọng lượng mất mát là chất béo. Giúp não sắc nét và tập trung: Bộ não sẽ không hoạt động tối đa nếu không ngủ.

Bí mật để ngủ ngon


Tắt máy tính, điện thoại di động và TiVi ít nhất một giờ trước khi đi ngủ.

- Nghỉ ngơi để thư giãn, tránh làm việc vì điều đó sẽ tạo ra cảm giác căng thẳng.

- Không để đèn chiếu sáng vì chúng sẽ hạn chế việc sản xuất melatonin để giúp bạn ngủ ngon.

Do công việc, cuộc sống căng thẳng hoặc sử dụng quá nhiều các chất chúng ta thường gặp nhiều rối loạn giấc ngủ, và mất ngủ lâu.

Kết quả là, chúng ta luôn mệt mỏi, bực bội, kích động, tinh thần và thể chất chán nản. Vì vậy, ngủ đủ giấc và ngủ ngon giấc sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Thiếu ngủ không chỉ làm giảm khả năng tập trung vào công việc mà còn làm cho chúng ta "cẩu thả" khi lái xe. Thiếu ngủ có thể gây ra tai nạn, ngã và nhiều sự cố bất ngờ. Sự nguy hiểm cho người lái xe buồn ngủ giống như say rượu. Và ngay cả cái chết do tai nạn giao thông trên thế giới đang gia tăng do việc lái không kiểm soát do nghiện rượu và buồn ngủ.


EmoticonEmoticon