Thursday, March 15, 2018

Bản chất nguy hiểm của thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân chứa chất kích thích khiến cơ thể mất ngon miệng, giảm cân nhưng do thiếu thức ăn. Trên thực tế, nhiều người đã bị đầu độc và thậm chí tử vong vì những loại thuốc này.

Trong tuần đầu tiên, hiệu quả của việc giảm cân đã rõ ràng nhưng sau nhiều tháng sử dụng, cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ điều gì, phải đối mặt với nhiều mụn trứng cá và ngứa, đau đầu gối mỗi khi thời tiết thay đổi. Cụ thể, chu kỳ kinh nguyệt trở nên bất ổn. Khi bạn uống, chỉ sau một tháng, trọng lượng đã trở lại.


Thực tế cho thấy, giảm cân càng nhanh càng gây nguy hiểm. Hậu quả là không thể đếm được.

Nói về hiệu quả thực sự của thuốc giảm cân được bán tràn lan trên thị trường, thuốc giảm cân được chia thành các loại, nghĩa là, chúng làm giảm sự hấp thu chất béo từ ruột, Tuy nhiên, loại thứ hai không nên được sử dụng, như lâu sẽ gây ra mất chất dinh dưỡng của cơ thể. Giả sử giảm 8 đến 10 kg như quảng cáo, sức khoẻ của người dùng có thể bị nguy hiểm, đặc biệt đối với những người bị gout.

Ngoài ra, khuyến cáo rằng, khi sử dụng thuốc giảm cân, phụ nữ sẽ phải sống với các phản ứng phụ không mong muốn như tiêu chảy dài, mệt mỏi cơ thể, sử dụng lâu dài có thể ảnh hưởng đến Nervousness, huyết áp, trầm cảm, phụ thuộc vào thuốc. , ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống.

Giả định về bệnh tiêu chảy và mệt mỏi khi uống trà hoặc cà phê giảm cân "Vì nguồn gốc của sản phẩm không đảm bảo dẫn đến tiêu chảy hoặc do hệ tiêu hóa Khi đau dạ dày, tiêu chảy, người tiêu dùng nên ngừng ngay để tránh nguy cơ trầm trọng mất nước.

Theo một quan điểm tương tự, chuyên gia y tế cũng khuyên: "Quảng cáo một tháng làm giảm một vài kg không đáng tin cậy bằng cách sử dụng một loại thuốc giảm cân không xác định hoặc giảm cân là một điều rất nguy hiểm vì thuốc giảm cân có chứa một chất kích thích làm cho cơ thể mất ngon miệng, nó là sự thật rằng giảm cân nhưng giảm cân là do thiếu thực phẩm.Trên thực tế, đã có những người đã bị ngộ độc hoặc thậm chí chết vì thuốc giảm cân không xác định rỏ nguồn gốc.

Có những lời khuyên về cách sử dụng các chuyên gia dinh dưỡng:
Phụ nữ muốn giảm cân phải dựa trên kiểm soát chế độ ăn kiêng và tăng cường hoạt động thể chất.

Nguyên tắc giảm cân


Để giảm cân và khỏe mạnh, tôi khuyên, thay vì sử dụng các loại thuốc giảm cân nguy hiểm, bạn có thể sử dụng các biện pháp sau, cả an toàn và hiệu quả:

- Tránh thức ăn có nhiều năng lượng như: Bánh kẹo, nước đóng chai, bánh rán, thịt mỡ.

- Ăn nhiều rau xanh, trái cây.

- Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày.

- Bạn muốn giảm cân một cách khoa học, bạn nên đến trung tâm tư vấn dinh dưỡng, bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn làm sao để giảm cân mà không gây ra phản ứng phụ.


EmoticonEmoticon